จ.- ส. 09.00-18.00 น.

บทความท่องเที่ยว

กิจกรรมเด็ด ๆ ที่คนทัวร์ไต้หวันฤดูร้อนไม่ควรพลาด!

22/03/2020 | by Concept Travel

ประเทศไต้หวันนั้นเป็นประเทศที่มีความหลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยวเลยทีเดียว เช่น ธรรมชาติสวย ๆ สถานที่ทางประวัติศาสตร์ อุทยาน เป็นต้น เป็นที่ท่องเที่ยวที่ไม่ห่างไกลกับประเทศไทยมากนัก เดินทางได้ง่าย ถ้าหากพูดถึงสภาพอากาศในช่วงนี้ ก็กำลังจะเริ่มเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนหรือฤดูร้อน ถือเป็นอีกฤดูที่ผู้คนมักชอบท่องเที่ยวกันทั้งในและต่างประเทศด้วย อาจจะต้องการจองตั๋วไปทัวร์ไต้หวันก็เป็นได้ น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ก่อนที่คุณจะวางแผนการเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเพื่อนบ้านอย่างไต้หวันนั้น นอกจากจะต้องศึกษาสถานที่ท่องเที่ยวที่โดนใจหรือชื่นชอบแล้ว ก็สามารถเลือกที่ท่องเที่ยวให้ตรงกับเทศกาลด้วย เพราะบางสถานที่นั้นจะสวยงามเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมนั่นเอง แต่แน่นอนว่าถ้าหากคุณไปท่องเที่ยว ชมธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวสุดน่าประทับใจแล้ว ก็ควรมีกิจกรรมดี ๆ ที่สามารถทำให้การท่องเที่ยวดูสนุกสนาน ไม่น่าเบื่อจนเกินไปนั่นเอง ถ้ามาไต้หวันหน้าร้อนจะมีกิจกรรมอะไรบ้าง แนะนำดังนี้ การเที่ยวชมทั่วเมือง ในฤดูร้อนนั้นเป็นฤดูที่เหมาะสมมากในการเที่ยวชมรอบ ๆ ตัวเมือง เพราะนอกจากว่าจะได้รับความรู้เล็กน้อยเกี่ยวกับแต่ละเมืองในไต้หวัน กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่เหมาะสมกับฤดูร้อนมาก เพราะเป็นฤดูที่ไม่มีอุปสรรครบกวน ชมความสวยงามได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีแสงที่เอื้อต่อการถ่ายรูปอีกด้วย อากาศในหน้าร้อนที่ไต้หวันนั้นไม่ได้มากเท่ากับที่นี่ จึงเที่ยวได้อย่างไม่ต้องกังวลนั่นเอง ไปดำน้ำดูปะการัง ถ้าคุณต้องการไปต่างประเทศในหน้าร้อน ทัวร์ไต้หวันก็เป็นอีกที่ที่น่าสนใจเช่นกัน คุณสามารถพักผ่อนไปพร้อมกับการชมธรรมชาติที่สวยงามใต้ท้องทะเลลึกได้ ด้วยการไปท่องเที่ยวดำน้ำดูปะการัง ชมปะการังหลากหลายสายพันธุ์ที่สวยงาม หลากสีสัน พร้อมหมู่ปลาและสัตว์อื่น ๆ  ที่อาศัยอยู่ใต้น้ำ ถือเป็นการท่องเที่ยวที่ดีไม่น้อย ใครที่ชื่นชอบการว่ายน้ำหรือการดำน้ำอยู่แล้ว ต้องลองเดินทางมาพักผ่อนกันที่นี่เลย รับรองว่าประทับใจแน่นอน เล่นน้ำทะเลคลายร้อน ที่ไต้หวันนั้นก็มีทะเลหรืออ่าวอยู่มากมาย แน่นอนว่าถ้านึกถึงฤดูร้อน หลาย … Continued

4 ของฝากที่ต้องมี เมื่อคุณไปท่องเที่ยวทัวร์เชจูในเกาหลี

19/03/2020 | by Concept Travel

ถ้านึกถึงการท่องเที่ยวในเอเชีย หนึ่งในประเทศที่ได้รับความนิยม ก็คือ ประเทศเกาหลีนั่นเอง ซึ่งที่นี่ก็เป็นประเทศท่องเที่ยวที่มีสถานที่เด็ด  เมืองดี และอาหารโดน ๆ อยู่หลากหลายเลยทีเดียว นอกจากที่เที่ยวทันสมัยแล้ว ถ้าชื่นชอบธรรมชาติ ก็ห้ามพลาดที่ “เชจู” เลย เพราะที่เป็นเกาะที่มีธรรมชาติสวยงาม น้ำทะเลใสเข้ากับท้องฟ้าสีคราม คุณต้องลองไปท่องเที่ยวทัวร์เชจูสักครั้งในชีวิตเลย! พูดถึงการไปเที่ยวที่เชจู หรือต่างประเทศ เมื่อ่องเที่ยวกันแบบหนำใจแล้ว ที่พลาดไม่ได้ก็คือ “การซื้อของฝาก” นั่นเอง ซึ่งถ้าหากว่าเจอร้านของฝากที่น่าสนใจแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี เราขอแนะนำประเภทของฝากที่น่าสนใจ ถ้าหากไปถึงที่เชจูแล้วไม่ซื้อก่อนที่จะกลับมา ถือว่าคุณพลาด! จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย เครื่องสำอาง ใครที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิว มาเที่ยวที่นี่ต้องซื้อเลย! เพราะที่เกาหลีนั้น ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นที่นิยมมาก มีแบรนด์ที่ผลิตสินค้าเหล่านี้อยู่มากมายเลยทีเดียว ซึ่งคนทั่วโลกก็คงทราบเป็นอย่างดี ถ้าหากคุณซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ มักจะมีส่วนผสมของวัตถุดิบธรรมชาติอยู่ในเนื้อของเครื่องสำอาง ครีมหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เช่น น้ำแร่ ชา พืชผักผลไม้ เป็นต้น บำรุงผิวของคุณให้ดูดี ชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ได้อย่างปลอดภัย รับรองว่าถ้าซื้อกลับไปเป็นของฝากแล้ว ไม่ว่าใครที่ได้รับของจากคุณก็ต้องชอบแน่นอน ชา ผลิตภัณฑ์ชานั้นเป็นสิ่งที่คุณควรนำกลับไปเป็นของฝากเลย เพราะว่าที่เชจูนั้นมีไร่ชาอยู่จำนวนมาก ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ที่ควรซื้อและนำกลับไปเป็นของฝาก … Continued

ไม่อยากโดนเท! ต้องเลือกบริษัททัวร์ให้ถูก

11/02/2020 | by Concept Travel

ใครหลายคนคงต้องเคยอ่านข่าว บริษัททัวร์ปลอมเทนักท่องเที่ยว ทิ้งไว้ที่สนามบินในวันเดินทางกันมาไม่มากก็น้อย หากใครที่ไม่อยากประสบพบเจอปัญหาเหล่านั้น ก็ควรตัดสินใจเลือกบริษัททัวร์ที่มีความน่าเชื่อ มีชื่อเสียง และสามารถตรวจสอบได้จริง ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับง่าย ๆ ในการเลือกบริษัททัวร์ให้ถูกต้อง เลือกอย่างไรให้ไม่โดนเท ไม่ต้องเสียเงิน และเสียใจกันในภายหลัง

เปิดวาร์ป 5 จุดเช็คอินสีสันสดใสสุด Unseen ในสิงคโปร์

04/02/2020 | by Concept Travel

หากจะพูดถึงประเทศในแถบเอเชียที่ใคร ๆ ก็สามารถไปเที่ยวได้ง่าย ๆ ทั้งไปด้วยตนเองหรือไปกับทัวร์ ก็คงหนีไม่พ้นประเทศสิงคโปร์อย่างแน่นอน เนื่องจากสิงคโปร์เป็นประเทศที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การเดินทางหลากหลายและสะดวกสุด ๆ แถมบ้านเมืองยังสะอาด ปลอดภัย จะลุยเดี่ยว ไปเป็นแก๊ง หรือเที่ยวพร้อมหน้ากับครอบครัวก็ไม่มีปัญหา ส่วนวันนี้เราขอเอาใจสายแชะหรือสายเซลฟี่ด้วยจุดเช็คอินสีสันสดใสสุด Unseen ในสิงคโปร์ที่หลาย ๆ คนอาจไม่รู้จัก

มาเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เอาของฝากอะไรกลับไปฝากเพื่อนๆดี

22/01/2020 | by Concept Travel

เหมือนเป็นธรรมเนียมปฏิบัติอยู่แล้ว ที่ใครก็ตามที่ได้มีโอกาสไปเที่ยวต่างประเทศ จะต้องหาของติดไม้ติดมือ เอามาฝากเพื่อพี่น้องบ้าง และรประเทศที่คนไทยหลงไหล อยากจะไปเที่ยวกันมากที่สุดอีกประเทศหนึ่งก็คือ ประเทศญี่ปุ่น เพราะเราได้ยินชื่อเสียงกันมาดีอยู่แล้ว สำหรับประเทศประเทศนี้ ทั้งความงามทางธรรมชาติ วัฒนธรรม และความงามของสิ่งก็สร้างต่างๆ ล้วนแต่ชักช่วยให้คนเข้ามาเที่ยวญี่ปุ่นได้ทั้งนั้น และสำหรับใครที่อยากจะมาเที่ยวที่นี่ ก่อนที่จะมา ก็อย่าลืมหาข้อมูลมาก่อน เพื่อที่จะได้มาให้ตรงกับช่วงและฤดูกาลของการท่องเที่ยว ไม่เช่นนั้นอาจจะผิดหวังก็ได้ และลองมาดูว่าหากมาเที่ยวที่ญี่ปุ่นแล้ว ที่นี่มีของอะไรบ้างที่คนนิยมเอาไปเป็นของฝากกัน

ปีใหม่นี้ ฉันต้องไม่นก กับ 5 สุดยอดสถานที่ขอพรด้านความรักแดนปลาดิบ

07/01/2020 | by Concept Travel

ปีเก่าได้ผ่านไป ปีใหม่กำลังเข้ามา ไหนใครที่นกแล้วนกอีกในปีที่แล้วบ้างแสดงตัวกันหน่อย แต่เดี๋ยว! อย่าเพิ่งเศร้าไป เพราะ Concept Travel จะพาทุกคนไปรู้จักกับ 5 สุดยอดสถานที่ขอพรด้านความรักสำหรับคนโสด ณ แดนปลาดิบที่ใคร ๆ ก็การันตีความศักดิ์สิทธิ์มาฝาก

ทัวร์เกาหลี 4 ฤดู ฤดูไหนใช่ที่สุดสำหรับคุณ

18/12/2019 | by Concept Travel

เกาหลีใต้เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดฮิตตลอดกาล สำหรับใครที่กำลังมีแพลนไปทัวร์เกาหลี ก็คงมีคำถามอยู่ในใจว่าไปทัวร์เกาหลี ฤดูไหนดีที่สุด? จริง ๆ แล้วเกาหลีใต้ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่สามารถไปเที่ยวได้ทุกเดือน ทุกฤดู โดยในแต่ละช่วงก็จะมีบรรยากาศ ความสวยงาม และกิจกรรมให้ทำแตกต่างกันไปตลอดทั้งปี ส่วนแต่ละฤดูจะมีไฮไลต์อะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

ไม่ควรพลาด! เปิดประสบการณ์สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆในหน้าหนาวที่ญี่ปุ่น กับ Concept travel

27/10/2019 | by Concept Travel

ยิ่งใกล้สิ้นปีเท่าไร ผู้คนยิ่งเริ่มต้นที่จะมองหาลู่ทางในการท่องเที่ยวมากเท่านั้น เพราะพวกเราต่างรู้ดีกว่าช่วงเวลาที่น่าเที่ยวที่สุดก็คือช่วงสิ้นปีนี่เอง ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดที่ยืดยาวสมใจอยากแล้ว ยังเป็นฤดูกาลที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวอีกด้วย อย่างการไปทัวร์ญี่ปุ่นเอง ผู้คนก็มักจะไปทัวร์กันในช่วงสิ้นปี เพราะเป็นช่วงที่สามารถหยุดงานได้ยาวๆ แถมยังเป็นช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวอีก ซึ่งตั้งแต่ช่วงตุลาคมเป็นต้นไป ประเทศญี่ปุ่นก็เริ่มจะมีการจัดงานเทศกาลต่างๆ เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวให้ไปทัวร์ญี่ปุ่นจากทั่วทุกสารทิศแล้ว ช่างน่าสนใจว่าจะมีเทศกาลอะไรที่คุณสนใจอยากจะไปบ้าง เรามาดูกันดีกว่าว่าเทศกาลช่วงปลายปีของญี่ปุ่นจะเป็นอย่างไร

ร้านอาหารดังในไต้หวัน ที่เมื่อลงกรุ๊ปทัวร์แล้วไม่ควรพลาด

22/10/2019 | by Concept Travel

การไปเที่ยวที่ต่างประเทศดูจะเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วสำหรับคนที่ทำงานหนักมาตลอดทั้งปี ที่พอมีเวลาว่างก็ต้องอยากจะไปท่องเที่ยวตามที่ต่างๆ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ แต่ว่าในไทยก็ไปมาหมดแล้ว ไม่ก็อยากสัมผัสประสบการณ์ที่หาไม่ได้ในไทย ดังนั้น การไปเที่ยวต่างประเทศจึงเป็นคำตอบ ยิ่งในปัจจุบันมีกรุ๊ปทัวร์ไว้คอยบริการจัดการท่องเที่ยวให้เราอย่างพร้อมสรรพอยู่แล้ว การไปกับกรุ๊ปทัวร์จึงช่วยให้สะดวกขึ้นมาก สถานที่เที่ยวกับกรุ๊ปทัวร์มีให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโซนยุโรป หรือเอเชีย แต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึงกรุ๊ปทัวร์ที่กำลังเป็นที่นิยม นั่นก็คือกรุ๊ปทัวร์ไต้หวัน ประเทศเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความลงตัวทั้งด้านของศิลปะ ดนตรี การท่องเที่ยว และของกิน ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำร้านอาหารชื่อดังในไต้หวัน ที่ไม่ว่าคุณไปเที่ยวเอง หรือจะไปกับกรุ๊ปทัวร์ไต้หวันก็ตามต้องไปลิ้มลอง ไม่อย่างนั้นจะเหมือนว่าคุณยังมาไม่ถึงไต้หวัน จะมีร้านอะไรกันบ้างนั้น ตามไปดูด้วยกันเลย

ประเทศพม่า ถ้าไม่ไปวัดแล้วจะเที่ยวที่ไหนได้อีก เรามีคำตอบให้คุณ

18/10/2019 | by Concept Travel

ด้วยความที่ ‘ประเทศพม่า’ ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และความหลังเมื่อครั้งอดีตกาล ทำให้คนที่ออกทริปไปทัวร์พม่าก็มักจะถูกแนะนำให้ไปท่องเที่ยวที่วัดวาอาราม เพื่อตามรอยประวัติศาสตร์อยู่เสมอๆ แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่ไปทัวร์พม่าจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบการไปวัด ดังนั้น หากจะต้องไปขลุกอยู่แต่ที่วัดเหมือนคนอื่นๆ คงจะทำให้เบื่อกันไม่น้อย ไม่แน่ว่าอาจจะทำให้พวกเขากลายเป็นไม่ชอบประเทศพม่าขึ้นมาก็ได้ เพื่อให้ความประทับใจแรกของคนเหล่านั้นเกิดขึ้น การแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ในทัวร์พม่าจึงถือเป็นเรื่องที่ดี เพราะแม้ว่าประเทศพม่าจะมีวัดที่สวยงามจนไม่ควรพลาด แต่สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่ควรไปเยี่ยมเยือนสักครั้งก็มีไม่น้อยเช่นเดียวกัน