จ.- ส. 09.00-18.00 น.

บทความท่องเที่ยว

เดินเที่ยวปูซาน เช็คอินเกาหลี แลนด์มาร์คของดีที่ใครๆ ก็ร้องWOW

12/02/2019 | by Concept Travel

เดินเที่ยวปูซาน เช็คอินเกาหลี แลนด์มาร์คของดีที่ใครๆ ก็ร้องWOW ฟินยกครัว ทัวร์ปูซานเที่ยวเกาหลี สัมผัสบรรยากาศดี๊ดีจ่ายทัวร์ราคาไม่แพง พร้อมอิ่มเอมกับสถานที่ท่องเที่ยวสุดสวย เรียกว่าจัดเต็มคุ้มเกินคุ้ม ด้วยสภาพแวดล้อมบนเทือกเขาติดทะเล มีจุดชายหาด ชมวิว พร้อมอาหารสดอร่อย รู้อย่างนี้แล้วอยากทัวร์ปูซานกันแล้วใช่ไหมล่ะ ลองมาดูไฮไลท์สุดฮิปในปูซานกันเลย ตลาดปลาซาลกาชิ แหล่งอาหารทะเลสดหอยเกาหลีใหญ๊ใหญ่ ที่มีให้เลือกชิมเลือกชม ทั้งของสดของแห้ง ทุกอย่างโตไปหมดไม่ว่าจะเป็นกุ้งหรือปู ใครอยากให้เขาทำสดๆ ทานตรงนั้นสามารถนั่งรอที่ชั้นสองได้จ้า ทางร้านจะนำอาหารทะเลสดใหม่ พร้อมเสิร์ฟให้คุณฟินพาเพลินกันเลยจ้า ตลาดแห่งนี้เปิดตั้งแต่ 08:00-22:00 น. สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าปูซานสาย1 ลงที่สถานี Jagalchi และเลี้ยงเข้าทางออก 10 แค่นี้ก็ถึงแล้วค่ะ หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน หมู่บ้านยอดนิยมแห่งหนึ่งในเมืองปูซานที่นักท่องเที่ยวต่างมาชมวิถีชีวิตพร้อมการตั้งอยู่ของหมู่บ้าน ตามไหล่เขา ด้วยลักษณะสีสันสดใส เรียงรายตามเนินเขา จัดว่าเด็ดคัลเลอร์ฟลูมาก ใครผ่านมาต่างต้องเก็บภาพประทับใจใส่กล้องไว้ หมู่บ้านนี้เปิดให้เที่ยวช่วงเดือนมีนาคมถึงพฤศจิกายน ตั้งแต่ 9.00-18.00 น.และจะเปิดอีกทีในช่วงเดือนธันวาคมจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ตั้งแต่9.00-17.00น. ใครอยากชมบ้านสีสดใส ทัศนียภาพสวยๆ มาหมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอนกันได้นะคะ BIFF Square แหล่งรวมของอร่อย แหล่งเดินเล่นย่าน BIFF Square สถานที่แห่งนี้เคยจัดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานที่โด่งดังมานานแล้ว … Continued

ทัวร์เกาะเชจูดินแลนด์มาร์กสวรรค์ของชาวเกาหลี

11/02/2019 | by Concept Travel

เกาะเชจูดินแดนสำคัญ1ใน9ของเกาหลีจัดเป็นจุดเช็คอินปลายฝันที่เหล่านักท่องเที่ยวต่างต้องมาชม ด้วยแต้มต่อการสร้างสรรค์ของธรรมชาติอย่างหลงตัวจึงทำให้ใครๆต่างก็รักและอยากมาสัมผัสเกาะเชจูในถิ่นโสมขาวแห่งนี้ มนต์เสน่ห์อย่างหนึ่งที่ดึงนักท่องเที่ยวนั้นก็คือบรรยากาศอันแสนจะโรแมนติก พร้อมวัฒนธรรมที่ดึงดูดคนให้เข้ามาชม แถมยังเดินทางสะดวกมีสนามบินนานาชาติตระหง่านอยู่บนเกาะ พร้อมท่าเรือเฟอร์รี่ที่ทันสมัย เรียกว่าสะดวกสบาย ทั้งของการบรรยากาศ เรียกว่าเปย์กันสุดฤทธิ์ โดยเกาะเชจูแห่งนี้มีสถานที่เที่ยวมากมายจะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยค่ะ 1.น้ำตกชอนจียอน บ่อน้ำจักรพรรดิแห่งสวรรค์ มีตำนานเล่าขานต่อกันมาว่าที่แห่งนี้มีนางไม้ราวกว่า 7 ตนได้ลงมาแวกว่ายอาบน้ำในช่วงเวลากลางคืน โดยความสวยงามของน้ำตกนี้มี 3 ชั้นบนหน้าผาสูงกว่า 22 เมตร ก่อนที่น้ำตกแห่งนี้จะไหลลงสู่ท้องทะเล 2.โขดหินรูปหัวมังกร ยงดูอัมร๊อก เป็นอีกชื่อหนึ่งที่ชาวเกาหลีรู้จักกันดี ด้วยโขดหินขนาดใหญ่ต้งอยู่ชายฝั่งทะเล ซึ่งมีรูปทรงคล้ายหัวมังกรที่กำลังอ้าปากผงาดกลางท้องทะเล โดยตำนานเล่าขานต่อกันมาว่าเมื่อหลายพันปี เจ้ามังกรตัวนี้ได้เสาะหายาอายุวัฒนะบนภูเขาฮัลลาซาน แต่ถูกรอบทำร้ายโดนยิงทำให้ร่างตกลงท้องทะเล และได้กลายเป็นโขดหินให้เห็นจนปัจจุบันนี้ 3.ภูเขาฮัลลาซาน ความสวยงามของมวลดอกไม้ที่ปกคลุมยังภูเขาไฟบนความสูงกว่า 1950 ตั้งอยู่กลางเกาะเจจู ด้วยรูปทรงคล้ายโล่ที่ทรงคว่ำกลายเป็นเอกลักษณ์หนึ่งในคนจดจำ พร้อมระบบนิเวศที่นี้ถือว่าดีมากเพราะมีสัตว์ป่าหลากชนิด พืชไม้นานาพันธุ์ขึ้นเองตามธรรมชาติ หลากหลายและงดงามกลางเกาะเจจู 4.อ่าวซอพจิโกจิ อ่าวขนาดเล็กมีพื้นที่แหลมติดทะล ท่ามกลางบรรยากาศทุ่งยากว้าง มีโขดหินตระหงาดตา หลังจากมีการสร้างโบสถ์ประภาคาร และอาคารต่างๆ จึงทำให้สถานที่แห่งนี้ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยว ต่างมาตามรอย ละครดังในซีรีย์เกาหลี ด้วยความพิเศษในช่วงฤดิใบไม้ผลิ ดอกยูแชสีจะบานสะพรั่งเต็มท้องทุ่งงดงามมาก จัดเป็นสถานที่สุดโรแมนติกแห่งหนึ่งท่ามกลางเกาะเจจูในปัจจุบัน 5.เขาซองซันอิลซุน ภูเขาท่ามกลางหมู่บ้านเล็กๆ สุดปลายตะวันออกของเกาะเจจู แหล่งท่องเที่ยวดินแดนสวรรค์ที่เหล่านักท่องเที่ยวต่างมาชมพระอาทิตย์ตก บนความสูงกว่า … Continued

5 จุดเช็คอินสุดฮิปเที่ยวญี่ปุ่นดีที่สุดรับปี2562

08/02/2019 | by Concept Travel

ท่องแดนอาทิตย์อุทัย ตะลุยทัวร์ญี่ปุ่น ดินแดนปลาดิบที่ถูกเนรมิตความสวยงาม ผ่านธรรมชาติ ที่ทั้งไทยเทศต่างต้องมา เพราะไม่ว่าจะฤดูหนาว ใบไม้ผลิ ฤดูไหนๆ ก็ชวนให้ฟินอินไปกับบรรยากาศ ให้เหล่าบรรดานักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินชมความงามได้ทั่งปี มีทั้งประวัติศาสตร์ แหล่งวัฒนธรรม พร้อมสะพรั่งด้วยธรรมชาติที่งดงาม จัดว่าเด็ดแตกต่างทุกฤดู สำหรับใครที่ต้องการจะท่องเที่ยวญี่ปุ่น 2562 นี้มีสถานที่ไหนน่าไปบ้างมาชมกันเลยค่ะ 1.พระราชวังอิมพีเรียล จัดเป็นเมืองสำคัญน่าเที่ยวน่าชมของญี่ปุ่น แต่เดิมเรียกสถานที่นี่วา “พระราชวังเอะโดะ” เนื่องจากเป็นที่ประทับของสมเด็จพระจักรพรรดิแห่งราชวงศ์เมจิ  หมู่บ้านเล็กๆ ของเอะโดะก่อนจะเปลี่ยนชื่อเมืองมาเป็นโตเกียว และถูกนำมาบูรณะเป็น “พระราชวังอิมพิเรียล”ในปัจจุบัน จุดเด่นขอสถานที่แห่งนี้นอกจากสถาปัตยกรรมแล้วยังมีสวนดอกไม้งดงามลายล้อมหลากพันธุ์ผลิบานตามฤดู 2.หมู่บ้านประวัติศาสตร์ชิราคาวาโกะ ท่ามกลางอ้อมกอดแห่งหุบเขา จังหวัดกิฟุ ถือเป็นมรดกโลกแห่งที่ 6 ที่นักท่องเที่ยต่างมาเยือน ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของหมู่บ้านที่มุงด้วยฟางข้าว มีการสร้างบ้านแบบกัตโชทสึคุริ เป็นทรงบ้านยุคโบราคมากกว่า 250 ปี จุดเด่นคือหลังคามุงด้วยฟางข้างชัน คล้ายกับสองมือพนมเข้าหากัน ด้วยทรงหน้าจั่ว มีความทนแดดทนฝน สามารถเข้าไปพักค้างคืนได้ เพื่อเรียนรู้วิถีชีวิตเดิมๆของคนพื้นเมือง 3.ปราสาทฮิเมะจิ ปราสาทที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองฮิเมะจิ ได้เปิดรับนักท่องเที่ยวเข้าชมสถาปัตยกรรมเก่าแก่ ที่เหลือรอดจากยุคสงครามโลก จนได้รับรองจากยูเนสโกให้เป็นมรดกโล ให้คนรุ่นหลังได้ชื่นชม ภายในมีฐานหินสูงฉาบดวยกำแพงสีขาว สถาปัตยกรรมเก่าแก่ที่คงความเป็นญี่ปุ่น แถมมีความซับซ้อนราวกับเขาวงกต เพราะประตูกำแพงได้ออกแบบป้องกันการบุกรุกของศัตรู ทางเดินต่างๆ … Continued

ทัวร์เกาหลี2562 5 แหล่งท่องเที่ยวโดนใจไม่ไปถือว่าพลาด

06/02/2019 | by Concept Travel

ทัวร์เกาหลี ปี 2562 5 แหล่งท่องเที่ยวโดนใจไม่ไปถือว่าพลาด อันยองฮาเซโย…เชื่อว่าแหล่งท่องเที่ยวในฝันที่หลายๆ คนฝันหา หนึ่งในนั้นต้องมีประเทศเกาหลีแน่นอน เพราะที่นี่มีความฟินเวอร์ของสถานที่น่าเดินรอยตามเหล่าโอปป้าไอดอล ที่รอให้เราไปหา ถือว่าเป็นสถานที่น่าเที่ยวแหล่งรวมวิวสวยความสนุก ความฟินมากมาย เหมาะกับการมาเที่ยวกับเดอร์แกงค์มาก ถ้าต้องการเที่ยวให้คุ้มแนะนำหาทัวร์เกาหลีราคาถูกเพื่อที่จะได้ไปเที่ยวให้ครบจบในที่เดียว เพราะเกาหลีมีแหล่งท่องเที่ยวเยอะมากมาย แหล่งโอปป้าเพียบ น่าพาคนรักมาฟินสุดๆ จะมีที่เที่ยวไหนบ้างนั้นมาดูกันเลยค่ะ 1.หมู่บ้านบุกชอนฮันอก แห่งโอปป้าแลนด์มาร์คเมืองเกาหลี ที่มีสถาปัตยกรรมอาคารบ้านเรือนโบราณที่สวยมาก หาดูได้ยาก ที่นี้เป็นหมู่บ้านขนาดใหญ่กว่า 100 หลังคาเรือน อาคารบ้านเรือนส่วนใหญ่ถูกดัดแปลงเป็นวัฒนธรรมให้คนรุ่นหลังได้เรียนรู้ สามารถเดินแวะทานอาหารเครื่องดื่มได้สบายๆ เพราะมีร้านค้าบริการเยอะมาก 2.นัมซาน ทาวเวอร์ มาเกาหลีให้ถึงต้องมาที่นัมซาน ทาวเวอร์หรือโซล ถือเป็นจุดชมวิวที่พีคมาก เหล่าบรรดานักท่องเที่ยวที่มากับทัวร์เกาหลีมักมาในที่แห่งนี้ โดยเฉพาะคู่รักเพราะถือเป็นจุดชมวิวแบบพาโนรามาที่สวยมาก ใครที่ต้องการตามรอยซีรีย์เกาหลี เพื่อมาคล้องกุญแจต้องที่นี้เลยจัดว่าเป็นวิวที่สวยฟินมากมาย ซึ่งเปิดให้ชมทุกวันเวลา 10.00-23.00 น.ค่าเข้าชมเพียง 9000 วอนเท่านั้น    3.สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ ศูนย์รวมความบันเทิงของน้องๆหนูๆต้องนี่เลย Lotte World สวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก แถมติดกับทะเลสาบชกซอนโฮซู นอกจากจะเพลิดเพลินกับความสนุกแล้วยังได้ฟินชิลกับวิวสวยๆด้วยจ้า โดยสวนสนุกแห่งนี้เปิดให้เที่ยวทุกวันตั้งแต่ 09-30-22.00 วันละ 48,000 วอนเท่านั้น … Continued